THT-SOLUTIONS
Welcome To THT-Solutions * The Best Services, The Best Solutions !
  
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Tên miền Kiểm tra IP Tìm kiếm Liên hệ
  DANH MỤC TIN
Tin trong nước và thế giới
Chúng tôi cam kết
 TƯ VẤN MUA HÀNG
tht_kinhdoanh2
Vũ Thị Hòa
0964527700 | kinhdoanh2@tht.com.vn
tht_kindoanh3
Mai Tường Vy
0964537700 | kinhdoanh3@tht.com.vn
Lê Hải Tú
Lê Hải Tú
0983057066 | tulh@tht.com.vn
  TRA CỨU TÊN MIỀN
Chính sách bảo mật thông tin

THT Solutions., Jsc cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà THT thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

Thu thập thông tin cá nhân

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại tht.com.vn,  Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với THT thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.  THT không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân

THT  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, THT có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, THT cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, THT có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– THT có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà THT tin rằng điều đó sẽ giúp công ty bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên THT khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

– THT cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. THT sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Quy định về “Spam”  

– THT thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín THT gởi đi. Do đó, THT khẳng định chỉ gởi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của THT.

– THT cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống THT do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của THT cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http://tht.com.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại http://tht.com.vn. Do đó, THT đề nghị Quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THT
Trụ sở chính: Phòng 510 nhà A11, khu tập thể Thanh Xuân, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VP HN: P.805, số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
VP HCM: Phòng 502, số 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
Tel: 04 32001015 | 096 450 7700 | 096 458 7700 | Hotline: 090 48 99990 | Email: info@thts.vn

THT Solutions., Jsc  rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!

Nguồn tin :

Ngày đăng : 03-08-2016 21:33:59Các tin khác:

 • Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền
 • Chính sách bảo hành
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Quy định và hình thức thanh toán


 • Bảo mật thông tin | Đổi, trả hàng và hoàn tiền | Bảo hành | Vận chuyển, giao nhận | Hình thức thanh toán
  Copyright © 2007 - 2014 | Công ty Cổ phần Phát triển Giải pháp Công nghệ THT
  MST: 0102266369 | Giấy phép ĐKKD số: 0103017419 cấp ngày 21-05-2007
  Tel: 096 450 7700 / 096 458 7700 / + 84 4 32001015 | Email: info@thts.vn
  Trụ sở: Phòng 510 nhà A11, Khu tập thể Thanh Xuân, P.Thanh Xuân Bắc, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  VP HN: P.805, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  VP HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Lê Hải Tú